/ /
Thông tin sắn dây
bột sắn dây chữa đau dạ dày

bột sắn dây chữa đau dạ dày

Bột sắn dây rất giàu dưỡng chất và có nhiều công dụng với cơ thể. Nhiều thông tin cho rằng bột sắn dây chữa đau dạ dày nhưng có đúng không?

Sự thật bột sắn dây chữa đau dạ dày?

Đau dạ dày rất hay gặp với người trưởng thành, ảnh hưởng đến sinh hoạt và chất lượng cuộc sống của người bệnh. có rất nhiều nguyên nhân gây ra đau dạ dày như: ăn uống, sinh hoạt, thời tiết, uống nhiều bia rượu, thức ăn không đảm bảo, dùng nhiều thuốc tây,..

bột sắn dây chữa đau dạ dày
bột sắn dây chữa đau dạ dày

Để phòng bệnh dạ dày, cần tạo thói quen ăn uống, sinh hoạt phù hợp, hạn chế các chất kích thích như: thuốc lá, rượu bia, cà phê,... và cần chọn thực phẩm đảm bảo chất lượng.

Hiện có nhiều cách chữa đau dạ dày khác nhau. Từ lâu, các thầy thuốc đã tìm ra cách chữa đau dạ dày từ nguyên liệu thiên nhiên, đó là bột sắn dây. Dùng bột sắn dây chữa đau dạ dày đã có từ lâu, chứ không phải lời đồn đoán. Hãy tìm hiểu ngay sau đây!

bột sắn dây chữa đau dạ dày
bột sắn dây trị đau dạ dày được một số bạn tin dùng

Dùng bột sắn dây chữa đau dạ dày có hiệu quả không?

Hiện nay, có nhiều cách để phòng và chữa đau dạ dày nhưng các liệu pháp từ thiên nhiên luôn được ưu tiên hàng đầu và an toàn với cơ thể. Với tính mát, thanh nhiệt, giải độc cùng một lượng dưỡng chất rất lớn, bột sắn dây mang nhiều tác dụng với cơ thể và hỗ trợ chữa đau dạ dày hiệu quả. Bạn cần chọn đúng bột sắn dây nguyên chất để sử dụng mới có kết quả tốt.

Cách chữa đau dạ dày từ bột sắn dây và nguyên liệu thiên nhiên

Chuẩn bị nguyên liệu: Bột sắn dây, bột nghệ, chuối hột còn non phơi khô rồi xay mịn, mật ong 0.5 lít.

Thực hiện như sau: Trộn 3 loại bột vào nhau rồi cho mật ong vào quấy đều, sau đó viên lại thành viên tròn bằng đầu ngón tay.

Cách sử dụng: Ăn 3 viên trước khi ăn cơm

bột sắn dây chữa đau dạ dày
bột sắn dây chữa đau dạ dày hiệu quả tốt

Đã có ai dùng cách này để chữa hết đau dạ dày chưa?

Bài thuốc này đã xuất hiện từ lâu và được nhiều thầy thuốc tư vấn sử dụng. Hiện cũng có một số người bị đau dạ dày và dùng cách này mang lại hiệu quả khá tốt.

Tác dụng thực sự của hỗn hợp bột sắn dây chữa đau dạ dày?

Sắn dây có vị ngọt, tính mát, thanh lọc và giải nhiệt cơ thể. Bên cạnh đó nghệ vàng có vị cay, đắng, giàu curcumin giúp giảm đau dạ dày, hỗ trợ chữa viêm dạ dày tá tràng. Mật ong có vị ngọt, kháng khuẩn, giải độc hỗ trợ kháng khuẩn viêm loét. Còn chuối hột thường dùng làm vị phụ tá.

bột sắn dây chữa đau dạ dày

Nhờ vậy, bài thuốc thiên nhiên này có tác dụng đặc biệt với người bị đau dạ dày, viêm dạ dày tá tràng, giúp ngăn ngừa viêm loét, hỗ trợ làm lành vết thường và làm hết đau dạ dày hiệu quả.

Lưu ý: Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, không phải lời khuyên y khoa. Bạn cần cân nhắc khi sử dụng.!


SẢN PHẨM BÁN CHẠY
services

Miễn phí vận chuyển

Cho đơn hàng trên 5kg Nội Thành TpHCM
services

1 đổi 1 trong 7 ngày

Nếu sản phẩm bị lỗi
services

Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ mọi lúc
HOTLINE: 0903 202 646
services

Giao dịch an toàn

Mọi giao dịch đều được bảo mật