/ /
Thông tin sắn dây
Bột sắn dây là gì

Bột sắn dây là gì

Bột sắn dây là? tinh bột của cây sắn dây nên rất giàu dưỡng chất, có nhiều công dụng trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ.

Sắn dây là một loại cây dây leo thuộc họ đậu được trồng ở nhiều nơi. Người ta trồng bột sắn dây để thu hoạch củ. Củ sắn dây là nơi chứa rất nhiều dinh dưỡng và dưỡng chất khác nhau như: Tinh bột, isoflavon, protein, chất xơ lipid, glucid, plavonoid và các acid amin. Từ củ sắn dây này chúng ta thu đươc bột sắn dây.

bot san day la gi
Bột sắn dây là gì ? (bot san day la gi)

Bột sắn dây là tinh bột của củ sắn dây, được chiết xuất qua nhiều bước khá tỉ mỉ từ củ sắn dây. Để có được bột sắn dây chất lượng và đảm bảo, cần sản xuất theo đúng quy trình và tuân thủ các bước vệ sinh an toàn thực phẩm từ giai đoạn thu hoạch đến chiết xuất, tách bột và phơi khô.

Bột sắn dây chứa toàn bộ dưỡng chất từ củ nên có nhiều công dụng đối với sức khoẻ, ngoài ra bột sắn dây cũng được sử dụng trong làm đẹp.

Uống bột sắn dây rất tốt cho sức khoẻ
Uống bột sắn dây rất tốt cho sức khoẻ

Công dụng đối với sức khoẻ
Bột sắn dây được xem như là vị thuốc chữa được khá nhiều bệnh như cảm nắng, sốt, thanh nhiệt, thông đại tiểu, giải độc cơ thể. Đặc biệt, bột sắn dây giúp giải nhiệt tốt và thanh lọc cơ thể hiệu quả, nhờ vậy làm mát gan và tăng cường tiêu hoá.

Công dụng đối với làm đẹp
Những công dụng làm đẹp tuyệt vời của bột sắn dây bao gồm: trị mụn, mờ nám, mờ tàn nhang, dưỡng da sáng khoẻ và mịn màng. Sở dĩ có được những công dụng này là do trong bột sắn dây chứa nhiều thành phần dưỡng chất cần thiết cho da.

Công đoạn để ra bột sắn dây ngon
 

Trên đây là công đoạn cho ra bột sắn dây ngon nguyên chất.

Để có hiệu quả tốt nhất khi sử dụng bạn cần lựa chọn loại sắn dây chất lượng và đảm bảo an toàn vệ sinh.


Bột sắn dây là gì? sanday.com.vn


SẢN PHẨM BÁN CHẠY
services

Miễn phí vận chuyển

Cho đơn hàng trên 5kg Nội Thành TpHCM
services

1 đổi 1 trong 7 ngày

Nếu sản phẩm bị lỗi
services

Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ mọi lúc
HOTLINE: 0903 202 646
services

Giao dịch an toàn

Mọi giao dịch đều được bảo mật