/ /
Thông tin sắn dây
Bột sắn dây giải rượu như thế nào?

Bột sắn dây giải rượu như thế nào?

Giải rượu là công dụng nổi bật của bột sắn dây. Cách pha bột sắn dây giải rượu này giúp giải độc rượu, ngăn ngừa say rượu và bảo vệ cơ thể.

Bột sắn dây có thực sự giải rượu hay không?

Bột sắn dây là thức uống giải khát mang nhiều tác dụng với sức khoẻ như: thanh nhiệt, giải độc, làm mát, làm ra mồ hôi, thông đại tiểu tiện và nhiều công dụng khác, đặc biệt là giải rượu.

bột sắn dây giải rượu
bột sắn dây giải rượu

Trong sắn dây có các hoạt chất đặc biệt làm trung hoà rượu, Vậy nên khi được pha cùng muối hoặc đường đúng cách, bột sắn dây có tác dụng giải rượu, trung hoà rượu, làm giảm tác hại của rượu lên cơ thể. Vui lòng đọc tiếp phần bên dưới để hiệu rõ hơn về công dụng đặc biệt này bạn nhé!

Bột sắn dây giải rượu như thế nào?

Từ lâu, bột sắn dây đã được sử dụng làm nước giải khát mùa hè rất tốt. Ngày nay, bột sắn dây được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau trong đó có làm giải rượu và giảm tác hại từ bia rượu lên cơ thể.

cách pha bột sắn dây giải rượu
cách pha bột sắn dây giải rượu

Uống bột sắn dây trước khi uống rượu hoặc sau khi uống rượu đều có hiệu quả giải rượu khá tốt. Các dưỡng chất trong sắn dây sẽ tác động vào rượu, trung hoà rượu trong cơ thể nên sẽ giúp giải độc rượu hiệu quả. Hơn nữa, bột sắn dây làm giảm tác hại của rượu đi đáng kể.

Thực tế cho thấy, sau khi uống rượu và pha uống bột sắn dây sẽ giúp cơ thể tỉnh táo hơn, giúp cơ thể phục hồi nhanh hơn, giải độc và làm giảm cơn say nhanh hơn. Uống bột sắn dây trước khi uống rượu sẽ giúp lâu say hơn. Giải rượu bằng bột sắn dây được nhiều người áp dụng và đạt hiệu quả khá tốt.

uống bột sắn dây trước khi uống rượu

CÁCH PHA BỘT SẮN DÂY GIẢI RƯỢU

Cách 1: Pha bột sắn dây với chanh đường giải rượu (Cách này được áp dụng nhiều):

Đầu tiên bạn cho khoảng 2 thìa bột sắn dây ra ly, thêm tí đường, cho thêm nước vào và khuấy đều. Tiếp theo vắt ít chanh và thêm đá viên rồi thưởng thức.

Cách 2: Pha sắn dây với muối giải rượu

Pha bột sắn dây với muối giải rượu hiệu quả cao hơn so với đường. Thành phần dinh dưỡng trong sắn dây cùng muối sẽ giúp cơ thể phục hồi và tỉnh táo khá nhanh. Cách pha bột sắn dây với muối rất đơn giản chỉ cần tuân theo cách 1 và thay đường bằng muối.

giải rượu bằng bột sắn dây
giải rượu bằng bột sắn dây

Một số lưu ý khi giải rượu bằng bột sắn dây

+ Nếu lỡ pha bị loãng thì bạn có thể để 30 phút cho lắng xuống rồi uống
+ Rượu bia độc hại về lâu dài, bạn không nên uống nhiều


SẢN PHẨM BÁN CHẠY
services

Miễn phí vận chuyển

Cho đơn hàng trên 5kg Nội Thành TpHCM
services

1 đổi 1 trong 7 ngày

Nếu sản phẩm bị lỗi
services

Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ mọi lúc
HOTLINE: 0903 202 646
services

Giao dịch an toàn

Mọi giao dịch đều được bảo mật