/ /
Thông tin sắn dây
bột sắn dây có tốt cho bà bầu?

bột sắn dây có tốt cho bà bầu?

Bột sắn dây rất giàu dinh dưỡng nhưng khi mang thai uống bột sắn dây có được không? Bột sắn dây có tốt cho bà bầu hay không? Sanday.com.vn xin được chia sẻ đến bạn đầy đủ thông tin tại bài viết này!

Bột sắn dây có thực sự tốt cho bà bầu hay không?

Với lượng dưỡng chất lớn và có nhiều thành phần tinh chất đặc biệt, bột sắn dây có nhiều tác dụng tốt với bà bầu. Bột sắn dây có tốt cho bà bầu không? , bột sắn dây rất tốt cho bà bầu. Khi dùng đúng cách, bột sắn dây giúp trung hoà axit, cân bằng nhiệt lượng, tăng cường tiêu hoá, ngăn ngừa tiêu chảy, nâng cao sức khoẻ và nhiều công dụng khác.

bột sắn dây có tốt cho bà bầu
bột sắn dây có tốt cho bà bầu

 
Trước tiên, hãy cùng sanday.com.vn tìm hiểu về bột sắn dây - loại thảo dược thiên nhiên tuyệt vời này nhé!

Có thể bạn chưa biết về sắn dây?

Sắn dây (sắn cơm, cát căn, và rất nhiều tên gọi khác) là loài cây dây leo thuộc họ đậu, rễ cây phình to thành củ giàu rất giàu dưỡng chất. Bộ phận quan trọng nhất của cây là củ sắn dây - nguồn dưỡng chất nuôi cây.

Từ lâu, củ sắn dây đã được biết đến là một vị thuốc trong đông y có tính thanh nhiệt, giải độc, giàu dinh dưỡng và không chứa thành phần độc hại nên được sử dụng khá nhiều.

Xem thêm: 
           Bà bầu có ăn được củ sắn dây không? 
           Bột sắn dây có tác dụng và tác hại như thế nào? 

bột sắn dây có tốt cho bà bầu không
bột sắn dây có tốt cho bà bầu không

Thành phần sắn dây: tinh bột, saponosid, isoflavone, protein, lipid, glucid, các loại axit amin và một số thành phần dưỡng chất đặc biệt. Vì vậy, rất tốt cho bà bầu

Bột sắn dây là một loại tinh bột được xay và lọc ra từ củ sắn dây, qua nhiều lần lọc tạp chất khác nhau thu được nước sắn dây. phơi khô thu được bột sắn dây nguyên chất. Bột sắn dây có rất nhiều tác dụng khác nhau với cơ thể. Cụ thể như sau:

Nước bột sắn dây tốt cho phụ nữ mang thai
Nước bột sắn dây tốt cho phụ nữ mang thai

Tác dụng thật mà bột sắn dây mang lại cho bà bầu là gì?

Tác dụng 1: Giải độc cơ thể, cân bằng dinh dưỡng: Theo Đông Y: khi mang thai cơ thể phải tập trung lượng dinh dưỡng lớn để nuôi thai nhi khiến âm huyết bị hao tổn, còn gọi là "âm suy dương cang", gây mất cân bằng cơ thể. Uống bột sắn dây sẽ làm mát và giải độc, cân bằng nhiệt lượng cơ thể, đặc biệt cho bà bầu khi dùng đúng cách.

Tác dụng 2: Cải thiện hệ tiêu hoá, ngăn tiêu chảy: Bột sắn dây khi đi vào cơ thể thường đọng lại ở thành ruột sẽ giúp trung hoà axit tại đây giúp bà bầu ngăn ngừa tiêu chảy nhờ cải thiện hệ tiêu hoá.

Tác dụng 3: Ngăn ngừa xoắn ruột và co thắt đường ruột: Bà bầu uống bột sắn dây theo định kỳ còn giúp ngăn chặn sự co rút của tế bào ruột, giảm tình trạng xoắn ruột, co thắt nhờ vậy giúp lưu thông máu tốt hơn.

Nước bột sắn dây pha với nước cam (hoặc chanh, bưởi) - thức uống quen thuộc dành cho bà bầu

Hơn nữa, bột sắn dây còn mang nhiều công dụng đặc biệt khác.

Xem thêm: 
         Tác dụng của bột sắn dây với bà bầu 
         Cách pha bột sắn dây với chanh ngon nhất 


SẢN PHẨM BÁN CHẠY
services

Miễn phí vận chuyển

Cho đơn hàng trên 5kg Nội Thành TpHCM
services

1 đổi 1 trong 7 ngày

Nếu sản phẩm bị lỗi
services

Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ mọi lúc
HOTLINE: 0903 202 646
services

Giao dịch an toàn

Mọi giao dịch đều được bảo mật