/ /
Thông tin sắn dây
Cách pha bột sắn dây sệt ngon chỉ trong 60 giây

Cách pha bột sắn dây sệt ngon chỉ trong 60 giây

Bột sắn dây có nhiều cách pha khác nhau như: Pha sống, pha sệt,... Chỉ trong 60 giây, sanday.com.vn sẽ hướng dẫn chi tiết cách pha bột sắn dây sệt siêu ngon siêu bổ dưỡng!

Tổng quan về tính chất và thành phần bột sắn dây

Sắn dây là cây dây leo có củ giàu dinh dưỡng. Củ sắn dây là nguồn dưỡng chất của cây nên được dùng chiết xuất ra bột sắn dây có hàm lượng dinh dưỡng rất cao. Theo Đông Y, sắn dây có tính mát, thanh nhiệt, giải độc và thanh lọc.

cách pha bột sắn dây sệt
Cách pha bột sắn dây sệt

 
Bột sắn dây - loại tinh bột thiên nhiên vừa là thực phẩm bổ dưỡng sức khoẻ vừa là nước giải khát thanh lọc cơ thể hàng đầu. Không chỉ vậy, với lượng lớn dưỡng chất, bột sắn dây mang rất nhiều công dụng khác nhau, kể cả chữa bệnh và làm thuôc trong Đông Y.

cách pha bột sắn dây sệt
cách pha bột sắn dây sệt đặc siêu ngon

 
Cách pha bột sắn dây sệt đặc ngon và bổ dưỡng chỉ mất 60 giây

Sắn dây có thể pha lỏng hoặc pha sệt tuỳ theo sở thích nhưng cách pha bột sắn dây sệt vẫn được nhiều chị em áp dụng vì rất ngon, đơn giản và có trải nghiệm mới thú vị. Cách pha sắn dây sệt như sau:

Đầu tiên, bạn cho bột sắn dây + một ít đường vào ly rồi thêm vài muỗng nước lọc vào rồi trộn cho sền sệt. Tiếp theo cho từ từ nước sôi nóng vào rồi khuấy đều đến khi thấy sền sệt và thưởng thức. Cách pha bột sắn dây sệt này chỉ mất 60 giây để pha vừa mới, vừa khá thú vị và đặc biệt bổ dưỡng.

pha sệt bột sắn dây
pha sệt bột sắn dây ngon và bổ dưỡng

Một số lưu ý khi pha bột sắn dây sệt
+ Nếu muốn uống lạnh mà lỡ pha sệt thì chỉ cần để như vậy trong 1h, bột sẽ nguội và lỏng ra.
+ Cần chọn loại bột sắn dây chất lượng cao để ngon và bổ dưỡng nhất.

Với cách pha bột sắn dây sệt này, sanday.com.vn mong rằng bạn sẽ dành thời gian mỗi ngày để pha cho mình cùng những người thân yêu thức uống đặc biệt này. Không chỉ ngon và bổ dưỡng, việc uống bột sắn dây thường xuyên còn giúp tăng cường sức khoẻ, làm đẹp vô cùng hiệu quả.

Uống bột sắn dây sệt đặc
Uống bột sắn dây sệt đặc bổ dưỡng

Xem thêm:
             >> Uống bột sắn dây hàng ngày có tốt không? 
             >> Uống bột sắn dây sống có hại gì không?

Cách phân biệt bột sắn dây thật giả

Bột sắn dây thật có cạnh sắc, cắn thử thấy giòn tan và có màu trắng tinh khiết vừa phải. Bột sắn dây giả hoặc bị pha trộn thường nặng mùi hoặc không hương, có màu đục hoặc nấu ra đục, cũng có thể có màu trắng do tẩy. Cắn thử thường thấy mềm nhão.Xem thêm: >> Cách phân biệt bột sắn dây nguyên chất và pha trộn? 


SẢN PHẨM BÁN CHẠY
services

Miễn phí vận chuyển

Cho đơn hàng trên 5kg Nội Thành TpHCM
services

1 đổi 1 trong 7 ngày

Nếu sản phẩm bị lỗi
services

Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ mọi lúc
HOTLINE: 0903 202 646
services

Giao dịch an toàn

Mọi giao dịch đều được bảo mật