/ /
Bột sắn dây Sức Khỏe
Tuyệt chiêu giúp giải độc rượu đơn giản từ sắn dây

Tuyệt chiêu giúp giải độc rượu đơn giản từ sắn dây

Trong sắn dây có nhiều thành phần giải độc nên sắn dây giúp giải độc rượu hiệu quả, giúp bạn giải toả bớt cảm giác say xỉn sau những cuộc tụ tập.

Trong những cuộc vui, chúng ta khó tránh khỏi bia rượu mặc dù biết đây là một trong những nguy cơ ảnh hưởng đến sức khoẻ của con người. Sau khi uống rượu bia, chúng ta uống ngay 1 cốc nước sắn dây sẽ giúp giải rượu hiệu quả và thanh lọc cơ thể tốt.

sau ruou
Chúng ta hoàn toàn có thể bị say bia rượu sau những cuộc vui.

Không những là thức uống mang tính giải nhiệt cao mà nước sắn dây còn giúp giải nhiệt cơ thể và giải rượu hiệu quả, một trong những thảo dược mang trong mình nhiều công dụng. Các bộ phận của cây như thân, củ, lá,.. đều có thể dùng làm thuốc nhưng củ sắn dây bổ dưỡng nhất vì nơi đây chứa toàn bộ dưỡng chất nuôi cây.

Bột sắn dây với thành phần chính là tinh bột và các dưỡng chất quan trọng khác có tác dụng hạ thấp lượng đường trong máu, giải khát, giải nhiệt nên giải rượu rất hiệu quả. Hoa sắn dây cũng có tác dụng rất tốt trong giải rượu, dùng 20 - 30 gr sắc uống giúp nôn rượu và cơ thể tỉnh táo.

Với những công dụng giải rượu tuyệt vời, bột sắn dây được khuyên dùng với những người nghiện rượu mãn tính. Những người này nên dùng củ sắn dây và sắc uống, kết hợp giảm dần lượng rượu cơ thể cho đến khi bỏ rượu hoàn toàn.

bot san day
Bột sắn dây giải rượu.

Cách sử dụng bột sắn dây giải rượu:
Sau những buổi tụ tập rượu bia, chúng ta cho bột sắn dây vào ly, cho thêm nước vào và khuấy đều, sau đó uống ngay. Bột sắn dây sẽ giúp giải độc cơ thể và giúp chúng ta trở nên tỉnh táo hơn, giảm thiểu các tác hại của rượu bia.

Hãy chuẩn bị cho mình loại bột sắn dây chất lượng và sử dụng mỗi khi cần thiết bạn nhé!


SẢN PHẨM BÁN CHẠY
services

Miễn phí vận chuyển

Cho đơn hàng trên 5kg Nội Thành TpHCM
services

1 đổi 1 trong 7 ngày

Nếu sản phẩm bị lỗi
services

Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ mọi lúc
HOTLINE: 0903 202 646
services

Giao dịch an toàn

Mọi giao dịch đều được bảo mật