/ /
Bột sắn dây Sức Khỏe
Bột sắn dây hỗ trợ chữa đau dạ dày

Bột sắn dây hỗ trợ chữa đau dạ dày

Bột sắn dây hỗ trợ chữa đau dạ dày, Theo đông Y săn dây là một vị trong bài thuốc hỗ trợ bệnh dạ dày hiệu quả.

Theo nghiên cứu hiện đại, bột sắn dây có tác dụng khá phong phú.

Bột sắn dây đặc biệt hữu hiệu cho những người có tiền sử đau dạ dày, nhưng tùy từng trường hợp mà được phép sử dụng nhiều hay hạn chế.

Đau dạ dày là một bệnh lí rất thường gặp. Trong y học cổ truyền, người ta vẫn chữa đau dạ dày hiệu quả với bột sắn dây.

Bột sắn dây hỗ trợ chữa đau dạ dày
Bột sắn dây hỗ trợ chữa đau dạ dày.

Đau dạ dày có nhiều nguyên nhân như do: ăn uống, thói quen sinh hoạt, thời tiết, căng thẳng, dùng nhiều thuốc tây, xài thuốc lá, hay uống bia, rượu.

Các triệu chứng của đau dạ dày ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống sinh hoạt và chất lượng cuộc sống của người bệnh. Việc điều trị cũng cần kiên trì, lâu dài.

Cách phòng bệnh dạ dày tốt nhất là tạo thói quen sinh hoạt điều độ, không dùng quá nhiều thực phẩm kích thích tổn hại đến dạ dày.

Tuy nhiên khi đã mắc bệnh rồi thì chúng ta nên tìm các phương thuốc phù hợp với bản thân để hỗ trợ dạ dày tự chữa lành bệnh.

Bột sắn dây hỗ trợ chữa đau dạ dày
Bột sắn dây đun chín có thể hỗ trợ chữa đau bụng và loét dạ dày viêm ruột kết, kể cả bệnh kinh niên. Hỗn hợp bột sắn dây – ô mai – gừng – tương chữa các bệnh nhiễm khuẩn và virut, nó giúp phòng chống bệnh rối loạn đường ruột, dạ dày và nhiễm trùng máu. Vì những rối loạn có thể dẫn đến thối ruột hay phá hoại phát sinh bệnh ở các cơ quan vi mô, giá trị của ô mai và hỗn hợp bột sắn – ô mai – gừng – tương không thể thiếu.

Một số công dụng của bốt ắn dây
Một số công dụng của bốt ắn dây

Lời khuyên khi uống bột sắn dây:

- Bất kể thứ gì ăn quá nhiều cũng không tốt cho sức khỏe. Vì vậy mỗi ngày chúng ta uống 1 đến 2 ly là vừa đủ.
- Thói quen ướp hoa bưởi vào sắn dây để nước uống được thơm hơn, tuy nhiên thói quen này nên bỏ bởi hoa bưởi làm giảm dược tính của bột sắn dây một cách đáng kể.

Đau dạ dày nên kiêng một số thực phẩm có tính chất sau:

Thực phẩm cay, nóng :

Thực phẩm cay nóng không tốt cho da dày và cụ thể là ớt, hạt tiêu. Đối với người bình thường ớt khá tốt cho hệ tiêu hóa nói chung , nhưng lại cực kỳ không có lợi đối với người bị đau dạ dày nó sẽ làm người bệnh bị đau nặng thêm.

Thực phẩm chua, nhiều axit :

Có nhiều thức ăn có dư lượng axit cao như: cà muối, dưa muối, giấm ăn… đều không hề tốt cho dạ dày của bạn. Việc phát sinh nhiều axit trong dạ dày sẽ dễ làm bào mòn thành dạ dày, gây loét, viêm và làm bệnh trở lên trầm trọng thêm

Các loại đồ uống có cồn:

Đồ uống có cồn như rượu, bia đều thực sự không hề tốt với người khỏe mạnh nếu không biết sử dụng đúng cách, và càng không tốt chút nào với người đang điều trị bệnh dạ dày. Bản thân rượu cũng là một loại axit.


SẢN PHẨM BÁN CHẠY
services

Miễn phí vận chuyển

Cho đơn hàng trên 5kg Nội Thành TpHCM
services

1 đổi 1 trong 7 ngày

Nếu sản phẩm bị lỗi
services

Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ mọi lúc
HOTLINE: 0903 202 646
services

Giao dịch an toàn

Mọi giao dịch đều được bảo mật