/ /
Thông tin sắn dây
cây sắn dây củ tròn

cây sắn dây củ tròn

Cây sắn dây củ tròn (sâm tố nữ) kích thích vòng 1 nở nang hơn, hồi xuân phụ nữ và nhiều công dụng khác. Những điều cần biết về cây sắn dây củ tròn sẽ được chia sẻ ngay sau đây

Sắn dây củ tròn là gì?

Sắn dây củ tròn là cây dây leo thuộc họ đậu, (tên gọi khác: Sâm tố nữ, Kwao Krua Trắng) có danh pháp khoa học Pueraria mirifica hoa 5 cánh màu tím, quả có vỏ nâu, củ nhiều kích thước khác nhau. Củ của cây sắn dây củ tròn được biết đến rộng rãi trong chữa bệnh và làm đẹp.

     Xem thêm:  Sắn dây là gì?

cây sắn dây củ tròn
củ của cây sắn dây củ tròn

Thành phần hoá học sắn dây củ tròn

Rễ và củ cây sắn dây củ tròn có chứa các hợp chất tương tự như estrogen phụ nữ như: miroestrol, deoxymiroestrol, và các isoflavonoid như puerarin, daidzein, daidzin, genistein, genistin. Năm 2012, bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao đã tìm ra ít nhất 17 loại hợp chất estrogen thực vật gồm các isoflavone khác nhau và một số chất miroestrol cùng các dẫn xuất.

Củ cây sắn dây củ tròn tăng kích thước vòng 1 và hồi xuân phụ nữ

Từ rất lâu ở Thái Lan, sâm tố nữ (sắn dây củ tròn) được sử dụng làm thuốc và làm đẹp cho phụ nữ. Theo người dân Thái, có ít nhất 3 giống sắn dây củ tròn gồm: đen, trắng và đỏ. Từ năm 2000, các nhà khoa học Anh, Nhật, Thái đã tiến hành nghiên cứu sinh học về chiết xuất từ sắn dây củ tròn.

Trong củ sắn dây củ tròn chứa các phyto-estrogen và các hoạt chất isoflavone có tác dụng tương tự như hormon estrogen phụ nữ, giúp cân bằng nội tiết tố, kích thích mô ngực phát triển, giúp vòng ngực săn chắc và ngày càng nở nang hơn.

cây sắn dây củ tròn
cây sắn dây củ tròn

Các nhà khoa học tìm thấy trong sắn dây củ tròn có chứa các hoạt chất genistin, daizein,.. đặc biệt là các chất miroestrol, deoxymiroestriol - là 2 chất tìm thấy duy nhất trên cây sắn dây củ tròn (sâm tố nữ) có hoạt tính estrogen mạnh nhất trong thực vật và mạnh gấp 100 lần so với phyto-estrogen ở mầm đậu tương.

Các thử nghiệm lâm sàng được thực hiện với phụ nữ Thái Lan và Anh cho thấy tỉ lệ phụ nữ sử dụng bột chiết xuất từ củ sắn dây củ tròn có hiệu quả săn chắc ngực là 88% và nở ngực đạt 82%.

Các thử nghiệm cho thấy sử dụng sắn dây củ tròn (Pueraria mirifica) an toàn cho cơ thể nếu biết sử dụng đúng cách và liệu lượng phù hợp. Ngày càng nhiều nước sử dụng sắn dây củ tròn để làm nở nang vòng 1 phụ nữ, cân bằng nội tiết tố và hồi xuân cho phụ nữ.

Công dụng khác của sắn dây củ tròn

Bên cạnh công dụng kích thích làm nở ngực, cân bằng nội tiết và hồi xuân cho phụ nữ, sắn dây củ tròn còn có những công dụng khác như: ngăn cản nhăn da, loãng xương, bạc tóc, lão hoá, ngăn ngực chảy xệ, ức chế ung thư vú, chống oxy hoá và giải độc cơ thể.

Bột sắn dây - tinh chất từ củ sắn dây

Sắn dây cũng tương tự như sắn dây củ tròn vì cùng thuộc họ đậu và các các thành phần tương tự nhau. Bột sắn dây được chiết xuất từ củ sắn dây nên có hàm lượng dưỡng chất lớn, nhiều công dụng với cơ thể, tác dụng làm đẹp da, chữa bệnh và giải độc.

Bột sắn dây Life green chất lượng cao
Bột sắn dây Life Green chất lượng hàng đầu Việt Nam

Bột sắn dây Life Green ngày càng được sử dụng nhiều vì dễ dùng, dinh dưỡng cao, an toàn và nhiều tác dụng với cơ thể. Có nhiều cách sử dụng bột sắn dây khác nhau. Sản phẩm bột sắn dây chất lượng cao hiện nhận được phản hồi tốt từ người sử dụng, nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người dùng.

     Xem thêm:  Bột sắn dây Life Green


SẢN PHẨM BÁN CHẠY
services

Miễn phí vận chuyển

Cho đơn hàng trên 5kg Nội Thành TpHCM
services

1 đổi 1 trong 7 ngày

Nếu sản phẩm bị lỗi
services

Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ mọi lúc
HOTLINE: 0903 202 646
services

Giao dịch an toàn

Mọi giao dịch đều được bảo mật