/ /
Thông tin sắn dây
Uống bột sắn dây buổi sáng có tốt không?

Uống bột sắn dây buổi sáng có tốt không?

Uống bột sắn dây vào buổi sáng có tốt không? Uống vào thời gian nào tốt nhất: buổi sáng, buổi trưa hay buổi tối? Cách uống sao cho hiệu quả!

Uống bột sắn dây vào buổi nào tốt nhất!
Bột sắn dây là tinh chất của củ sắn dây nên rất giàu dưỡng chất, giàu tính kiềm nên tác dụng rất tốt để trung hoà nhiệt lượng cơ thể, đặc biệt là khi ăn những món ăn nóng. Vì vậy, bạn uống bột sắn dây sau khi ăn sẽ có hiệu quả tốt nhất với cơ thể.

Trong thành phần cũng có nhiều tinh chất làm mát và giải nhiệt nên vào những buổi trưa nóng, 1 ly sắn dây là lựa chọn tuyệt vời để giải khát, hạ nhiệt và thanh lọc cơ thể.

Bột sắn dây nguyên chất
Bột sắn dây Life Green

Uống bột sắn dây vào buổi sáng có tốt không?
Buổi sáng, thời tiết thường mát mẻ và không khí thoáng đãng. Nếu uống bột sắn dây vào buổi sáng sớm sẽ không hiệu quả bằng uống sau bữa ăn. Nếu buổi sáng bạn thường ăn sáng đồ cay nóng hoặc những món có nhiệt độ cao thì nên uống 1 cốc sắn dây sau khi ăn.

Uống bột sắn dây vào buổi trưa có tốt không?
Buổi trưa là thời gian phù hợp nhất để uống 1 ly nước bột sắn dây. Thời tiết buổi trưa thường khá nóng và oi bức, tính chất bột sắn làm mát và hạ nhiệt nên buổi trưa là rất phù hợp.

Uống bột sắn dây buổi sáng có tốt không?
Uống bột sắn dây vào buổi sáng có tốt không?

Uống bột sắn dây vào buổi tối có tốt không?
 Nếu bạn phải trải qua một ngày mệt mỏi và căng thẳng, 1 cốc sắn dây sẽ giúp giải toả mệt mỏi, làm dịu sự căng thẳng và tiếp sức cho cơ thể rất tốt. Nhưng nếu tối thời tiết lạnh thì không nên uống sắn dây.

Ban ngày và ban đêm, thời gian nào uống bột sắn dây tốt hơn
Vào ban ngày, cơ thể chúng ta hoạt động nhiều hơn nên uống bột sắn dây vào ban ngày sẽ tốt hơn buổi tối. Tuy nhiên bạn có thể uống vào những thời gian khác nhau trong ngày

Uống bột sắn dây
Uống bột sắn dây

Nên uống 1 lượng bao nhiêu là tốt nhất
+ Người lớn cần uống 1 - 2 ly mỗi ngày
+ Trẻ em chỉ nên dùng một lượng nhỏ mỗi ngày (và cần nấu chín)
+ Dùng đều đặn 3 lần/ tuần để có hiệu quả tốt nhất

Bột sắn dây uống chín hay uống sống tốt hơn
Uống sống và ăn chín bột sắn dây đều có những ưu nhược điểm riêng. Ăn chín sẽ làm an toàn hơn và phù hợp với trẻ nhỏ. Còn khi uống sống, cơ thể có thể chưa quen và có cảm giác như có gì đó thiếu an toàn nhưng uống sống lại nạp dưỡng chất nhiều hơn và có khả năng hạ nhiệt rất tốt. (Người yếu bụng không nên uống sống)


SẢN PHẨM BÁN CHẠY
services

Miễn phí vận chuyển

Cho đơn hàng trên 5kg Nội Thành TpHCM
services

1 đổi 1 trong 7 ngày

Nếu sản phẩm bị lỗi
services

Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ mọi lúc
HOTLINE: 0903 202 646
services

Giao dịch an toàn

Mọi giao dịch đều được bảo mật