/ /
Thông tin sắn dây
Bột sắn dây tiếng anh nghĩa là gì?

Bột sắn dây tiếng anh nghĩa là gì?

Bột sắn dây là bột thu được từ việc chiết xuất củ sắn dây. Bột sắn dây tiếng anh nghĩa là gì? tên quốc tế là gì? tên khoa học là gì? Tất tần tật về bột sắn dây!

Sắn dây có danh pháp khoa học: Pueraria thomsoni

Định nghĩa bột sắn dây: Bột sắn dây là loại bột thu được khi chiết xuất củ sắn dây qua nhiều lần lọc tạp chất. Cây sắn dây là loại cây dây leo có củ rất giàu dinh dưỡng được trồng nhiều tại Đồng Nai, Quảng Nam, Nghệ An,..

Tên thường gọi: cát căn, cam cát căn, phấn cát căn, bạch cát, bẳn mắm kéo, khau cát

Bột sắn dây tiếng anh nghĩa là gì?

+ Tên tiếng anh theo từ điển mở wiktionary: Kudzu
+ Tên tiếng anh theo bách khoa toàn thư mở: Kudzu
+ Một số tên gọi khác từ các nguồn khác: Kudzu Flour, Kudzu powder, kudzu starch
+ Cũng có một số tên gọi đặc biệt: Arrowroot powder , Manioc Flour

Bột sắn dây
Bột sắn dây nguyên chất Life Green

TÊN TIẾNG ANH NÀO ĐÚNG NHẤT VỚI BỘT SẮN DÂY?

Để biết từ nào đúng nhất, bạn hãy tìm hiểu về nguồn gốc của cây sắn dây một chút nhé. Sắn dây được cho rằng bắt nguồn từ nhật bản từ những năm 1800, sau đó được nhập vào Hoa Kỳ.

Ngày nay, khoa học hiện đại phát hiện củ sắn dây là nguồn dưỡng chất vô cùng dồi dào, giúp ích rất nhiều trong hỗ trợ trị bệnh, làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ. Hiện nay sắn dây được trồng nhiều tại tỉnh Đồng Nai, Việt Nam vì vùng này thích hợp cho sắn dây phát triển.

Vì là một loài cây chưa được biết đến nhiều trên thế giới nên việc dịch thuật sang tiếng anh vẫn còn nhiều bất cập. Vậy nên, từ tiếng anh được xem là đúng nhất khi nó được sử dụng nhiều nhất và nhiều người hiểu nhất. Bạn nên kết hợp từ Kudzu (sắn dây) + Flour (bột) hoặc Powder (bột) ta được KUDZU FLOUR hoặc KUDZU POWDER

Hoặc nếu là tinh bột nguyên chất siêu sạch siêu mịn thì bạn cần kết hợp từ Kudzu (sắn dây) + Starch (tinh bột), ta được: KUDZU STARCH

Bột sắn dây Life Green

Bột sắn dây Life Green tuân thủ quy trình chiết xuất tinh bột sắn dây chất lượng cao, không sử dụng hoá chất, không chất bảo quản, không hương liệu, nguyên chất 100% nên đảm bảo chất lượng cũng như công dụng sản phẩm khi sử dụng.


Bột sắn dây Life Green nguyên chất


SẢN PHẨM BÁN CHẠY
services

Miễn phí vận chuyển

Cho đơn hàng trên 5kg Nội Thành TpHCM
services

1 đổi 1 trong 7 ngày

Nếu sản phẩm bị lỗi
services

Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ mọi lúc
HOTLINE: 0903 202 646
services

Giao dịch an toàn

Mọi giao dịch đều được bảo mật