/ /
Cách làm bột sắn dây
Bán giống cây trồng sắn dây chất lượng

Bán giống cây trồng sắn dây chất lượng

Để có một sản lượng  bột sắn dây cao thì cần có giống cây trồng chắc khỏe, không mầm bệnh. Sanday.com.vn là nơi chuyên cung cấp giống cây trồng sắn dây uy tín và chất lượng.

Sắn dây, là một loại cây trồng hàng năm đang được người dân tại một số địa phương trồng và phát triển mạnh mẽ. Từ sắn dây, nhiều hộ gia đình ở đây đã vươn lên thoát nghèo. Năm nay từ khi bắt đầu vào vụ thu hoạch thị trường thu mua sắn dây đã bắt đầu sôi động, được giá và đang hứa hẹn mang về thu nhập cao cho người dân trồng sắn.


Trồng sắn dây
Trồng sắn dây

Trồng, thâm canh sắn dây tại một số địa phương đến nay có thể khẳng định là cây trồng cho hiệu quả kinh tế, không những giúp người dân trồng sắn thoát nghèo mà đã có rất nhiều hộ vươn lên làm giàu.

Ở Việt Nam, nói đến sắn dây là người ta nghĩ ngay tới cây sắn dây được trồng trên các ụ  cho củ to, dài. Được sự hỗ trợ kỹ thuật của các nhà khoa học nên việc nhân giống được phổ biến, nguồn giống chất lượng, thích hợp với thổ nhưỡng của nhiều vùng trong nước, cho năng suất cao.

Giống sắn day cho năng suất cao
Giống sắn dây cho năng suất cao

Tuy nhiên, để có một mùa sắn dây năng suất thì bên cận yếu tố thời tiết và kỹ thuật thì giống cây trồng cũng quyết định đến năng suất của cây sắn dây.

Giống cây sắn dây
Giống cây sắn dây được tuyển chọn từ cây mẹ năng suất cao

Sanday.com.vn từ lâu là hệ thống phân phối giống cây trồng sắn dây uy tín. Chúng tôi tuyển chọn từ những cây trồng có năng suất cao và chất lượng tốt để bảo tồn nguồn ren quý, sau quá trình cấy giống cho ra một dòng sản phẩm cây con chắc khỏe, rể dài, đạt tiêu chuẩn.

Giá của cây trồng sắn dây chất lượng là 10.000đ /cây cho đơn hàng dưới 100 cây. Các đơn hàng trên 100 cây trở lên xin liên hệ giá.

Quý khách quan tâm đến giống cây trồng sắn dây xin vui lòng liên hệ 0903 202 646


SẢN PHẨM BÁN CHẠY
services

Miễn phí vận chuyển

Cho đơn hàng trên 5kg Nội Thành TpHCM
services

1 đổi 1 trong 7 ngày

Nếu sản phẩm bị lỗi
services

Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ mọi lúc
HOTLINE: 0903 202 646
services

Giao dịch an toàn

Mọi giao dịch đều được bảo mật